fbpx

BIẾN ĐỔI NỘI THẤT ĐỂ ĐEM LẠI CÔNG TRÌNH ĐẸP LUNG LINH

Trần, sàn nhà, tường, trang trí, mọi thứ đều bằng màu trắng. Không có cách nào để đi sai với một bức tranh trống, và đó là chính xác những gì là màu trắng. Ý tưởng trang trí là vô hạn. Bạn có thể đi truyền thống hoặc hiện đại, nghệ thuật hoặc dân tộc deco, bạn có thể đi mãi mãi. Màu trắng sáng là về sự đơn giản chứ không phải sang trọng.

phong khach hien dai, thiet ke nha pho dep

Ngôi nhà phố xinh đẹp này được neo trong một khung cảnh trắng trợn, sắc nét. Nó không phải là một cảm giác ấm cúng, nhưng nó nhẹ nhàng, yên lặng, điềm tĩnh. Không có sự lộn xộn lộn xộn và có một lý do cho điều này. Khi làm việc với một nội thất màu trắng của Home tất cả mọi thứ không phải là màu trắng sẽ phóng đại. Do đó, sự tương phản phải được lên kế hoạch cẩn thận. Tuy nhiên, trong nhà này, trang trí được thiết kế xung quanh màu trắng với màu sắc tự nhiên, phong phú. Cà phê nâu, màu xám trung tính, và màu be trắng nhạt, là một vài trong số các sắc thái tự nhiên tạo cho căn nhà này một cảm giác rộng rãi và rộng rãi.

phong khach hien dai, mau nha pho dep

Để duy trì loại nơi ở này, bạn nên biết về những hiệu ứng lối sống của bạn đã kết thúc như thế nào. Ví dụ, sàn gỗ trắng trứng vỏ sẽ mất rất nhiều công việc để duy trì độ tinh khiết của nó. Các thiết lập chiết xuất đòi hỏi một mắt quan tâm cho các điều kiện cụ thể duy nhất để duy trì một phong cách Home  trang nhã nguyên sơ như vậy.

thiet ke phong ngu, mau nha pho dep

Chủ đề tuyệt vời tiếp tục vào phòng ngủ của ngôi nhà. Khung tranh baroque được miêu tả là tấm đầu bướm sang trọng là một kiệt tác. Nó sống động, nhưng dù sao đi nữa. Tường được để trống vì không có gì khác yêu cầu. Phòng tràn ngập sang trọng cùng với một món bánh pizza tinh tế với số tiền phải chăng. Những chi tiết nhỏ nhoi như đồ trang trí bằng đồng và bàn nhỏ cũng được bổ sung cân đối với căn phòng cơ bản. Các chi tiết kiểu mòn cổ điển mang lại sự tương phản tuyệt vời với căn phòng hiện đại căn bản này.

thiet ke nha ve sinh, thiet ke nha pho

Không gian phòng tắm được lấp đầy bằng một số vật liệu tự nhiên như đá cẩm thạch, đá và đồng thau. Khái niệm thiết kế khá thú vị vì bồn rửa và gương đã được đặt trước cửa sổ. Nó khá bất thường, nhưng không đáng tiếc. Đồ đạc trong phòng tắm bằng đồng có một hiệu ứng tuyệt đẹp được bổ sung bởi sắp xếp phòng tắm hiện đại. Đó chắc chắn là một phòng vệ sinh, nơi bạn có thể nuông chiều bản thân trong một spa như bầu không khí.

thiet ke ban lam viec, mau nha pho dep

Một cấu trúc hấp dẫn khác về toàn bộ không gian sống trong trắng tinh khiết là nó tạo ra môi trường xung quanh đích thực. Nó không phải kem trắng, trắng Navajo, hoặc cổ trắng, đó là trắng đậm, trắng hơn trắng. Đó là bóng mát mà kiến ​​trúc sư ủng hộ. Đó là một màu phổ biến độc đáo như một bông tuyết. Thật khó để đi sai với sắc lệnh này. Bất kể độ chói của màu trắng, ngay cả khi bạn thích màu sắc hơn, bạn phải thừa nhận rằng không có màu sắc trông thật tinh khiết, tươi mới và tự tin. Nếu bạn muốn trang trí ngoạn mục, mà không phải lo lắng về màu sắc, và bạn cần những khả năng vô hạn, màu trắng là cách để đi!

Gọi điện thoại
0981.565.818
Chat Zalo