fbpx

Xưởng sản xuất rộng 1000m2, chuyên nghiệp và hiện đại trong từng khâu sản xuất

Với lơi thế xưởng sản xuất ở làng nghề lâu đời, chúng tôi chú trọng vào đầu tư máy móc thiết bị hiện đại cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Thêm vào đó đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm có cái tâm và luôn đặt sự uy tín nghề nghiệp lên hàng đầu. Tất cả những điều đó đã làm nên một Hùng Anh khác biệt, một Hùng Anh chuyên nghiệp và có thể khiến khách hàng không thể không hài lòng. Chúng tôi mang đến cho khách những sản phẩm chất lượng, sắc nét. Tiến độ giao hang đảm bảo, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành lên đến 5 năm, bảo trì trọn đời.

Với Hùng Anh giá trị lớn nhất chúng tôi mang lại cho đối tác và khách hàng chính là Chất lượng công trình và Dịch vụ uy tín. Muốn đạt được điều đó, một đơn vị thiết kế và thi công nội thất phải hội tụ nhiều yếu tố, trong đó đội ngũ nhân sự là vô cùng quan trọng. Từ xưởng sản xuất chuyên nghiệp đến đội ngũ tư vấn tận tình, từ đơn giá hợp lý cho đến phong cách phục vụ, để làm sao khách hàng cảm thấy an tâm ở mức cao nhất, có thể hãnh diện về cơ ngơi được đầu tư và chăm chút hoàn hảo.

 

Sau gần 7 năm Thành lập và phát triển, Hùng Anh đã đi qua hang nghìn dự án và đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng khắp miền Bắc Việt Nam.

Với mỗi dự án, mỗi khách hàng Hùng Anh luôn hướng tới tạo nên một không gian sống hiện đại, tiện nghi. Đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhằm nâng cao đời sống và bảo vệ sức khỏe người sử dụng, hướng tới tương lai Vững bền là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Gọi điện thoại
0981.565.818
Chat Zalo