fbpx

Giới Thiệu Về Nội Thất Phòng Bếp

Nội thất Hùng Anh tự hào là đơn vị Thiết kế Thi công Nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Chính vì vậy Nội thất Hùng Anh có đầy đủ kinh nghiệm và khả năng tạo ra những mẫu thiết kế phòng bếp đẹp, làm hài lòng tất cả khách hàng.

Phòng bếp là không gian quan trọng trong ngôi nhà được coi là nơi giữ lửa, gắn kết tình thân qua các bữa ăn gia đình. Khi thiết kế nội thất phòng bếp cần bố trí công năng và bố cục sao cho phù hợp thuận tiện cho người sử dụng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ.

Về cơ bản bố cục của một tủ bếp gồm các dạng sau:

Loại hai hàng song song.

Với không gian nhỏ gọn hơn, việc di chuyển giữa các khu chức năng trong bếp sẽ gần và thuân tiện hợn, bếp dạng này phù hợp với diện tích rộng, tuy nhiên bố trí nhà bếp dạng này được sử dụng ít hơn.

Loại 1 hàng.

Còn được gọi là bếp chữ “I”, công năng được bố trí ở 1 bên, phù hợp cho nhà bếp hẹp và dài. Với thiết kế này sẽ tiết kiệm được vật liệu thi công của hệ thống điện nước, thuận tiện cho việc thi công và che giấu các đường ống nằm ngang. Tuy nhiên bếp dài theo 1 hướng khiến người sử dụng cảm thấy không thoải mái, khó sử dụng lại không gian và giảm hiệu quả sử dụng không gian.

Bếp chữ U

Tất cả ba mặt của bếp đều được trang bị tủ bếp, phù hợp cho nhà bếp có tiêu chuẩn diện tích cao, đủ không gian lưu trữ và bố trí thiết bị cũng như công năng tương đối linh hoạt.

Bếp có đảo bếp

Thường bếp dạng này chậu rửa hoặc bếp nấu được đặt ở đảo bếp, phù hợp với nhà bếp của những biệt thự lớn và những ngôi nhà biệt lập. Nó không phổ biến trong những ngôi nhà bình thường cũng như chung cư.

Bếp hình L

Dạng bếp này Phù hợp với toàn bộ quy trình vận hành nấu ăn, thuận tiện và có thể áp dụng, tiết kiệm không gian, thẩm mỹ của bố cục bếp tương đối cao.

Trong thiết kế thi công nội thất phòng bếp cũng như các không gian khác trong nhà, có thể thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản, phong cách Bắc Âu, phong cách tân cổ điển…

Với nội thất Hùng Anh, việc sử dụng vật liệu trong thiết kế bếp luôn được các kiến trúc sư nghiên cứu tỉ mỹ, kỹ lưỡng để đạt đến độ tốt nhất trong công năng sử dụng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm.

Về thân tủ bếp có thể sử dụng các loại gỗ mfc; mdf chống ẩm; gỗ tự nhiên; gỗ nhựa; đặc biệt tất cả các khoang tủ chậu rửa của tủ bếp được sản xuất bởi nhà máy nội thất của Hùng Anh đều được sử dụng thùng tủ inox 304 với kết cấu hệ modul lắp ghép không dùng đến mối hàn để liên kết.

Với phần chất liệu mặt cánh có tương đối nhều loại chất liệu cho khách hàng chọn lựa: cánh acrilc, cánh phủ màng pvc bọc 5 cạnh, cánh chất liệu melamin, cánh gỗ tự nhiên, cánh kính… tất cả đều được sản xuất tại xưởng sản xuất nội thất của Tam Hoà.

Một phần cực kỳ quan trọng trong tủ bếp đó là các phụ kiện đi cùng. Nhà máy sản xuất nội thất của Hùng Anh luôn luôn dùng các loại phụ kiện nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng như các hãng: blum, Hafele, Hettich, Bosch….

Đến với nội thất Hùng Anh bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, chúng tôi sẽ lên dự toán chi phí cụ thể để khách hàng nắm được và quyết định cái gì nên, không nên từ đó giảm thiểu tối đa chi phí.

Cam kết của Hùng Anh

Thi công đúng bản vẽ 100%
Sử dụng nguyên liệu đảm bảo sức khỏe
Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy 5000m2 và bảo hành theo quy định của Hùng Anh
Giá cả về sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường năm 2020

Gọi điện thoại
0981.565.818
Chat Zalo