fbpx

Phòng ngủ bé gái ở Chung Cư CT2 Nam Cường

Một thế giới khác cho những cô nàng năng động, yêu thích sự pha trộn các tone màu nhạt. Sự kết hợp dường như co chút phá cách, tưởng chúng không ăn nhập với nhau, những thực chất chúng kết hợp vô cùng hài hoà và ấn tượng. Căn phòng như thoáng đãng hơn cùng với thiết kế màu hồng, xanh đá, xám, màu gỗ tạo nên một sức cuốn hút riêng cho không gian thiết kế. Nội thất được kê sát tường thiết kế tích hợp chức năng sử dụng và chức năng thẩm mĩ trang trí, không gian phòng ngủ đẹp được tối ưu hoá theo cách thông minh.

Hệ tủ quần áo được thiết kế âm tường cùng với hệ tủ kịch trần giúp ngăn chứa đồ được nhiều hơn. Các đường phào chỉ cánh tủ tô thêm điểm nhấn cho căn phòng. Kết hợp với tủ sách được thiết kế hình ngôi nhà với các ngăn hở và ngăn kéo ở dưới.

Giường ngủ được thiết kế cạnh cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng thoáng đãng, màu sắc khá nhẹ nhàng và đơn giản. Mỗi chi tiết và gam màu đều được chọn lọc kỹ càng và có chủ đích thiết kế. Chính điều này giúp không gian của bé thoáng rộng và thu hút hơn.

Diện tích căn phòng không quá rộng, tuy nhiên với cách bài trí thông minh và sử dụng kết hợp các tone màu hài hòa đây là mẫu thiết kế được nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Gọi điện thoại
0981.565.818
Chat Zalo