fbpx

Thiết kế nội thất tại Chung cư Times City

Thời gian chính là một trong những tác nhân có thể khiến cho những căn nhà của chúng ta xuống cấp, không còn an toàn, hoặc những căn nhà không còn hợp với thời đại hay sở thích của gia chủ,.. đây cũng chính là lúc chúng ta cần tân trang lại ngôi nhà. Ngôi nhà là nơi trở về của các thành viên trong gia đình sau cả ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Nắm bắt được nhu cầu đó, Nội Thất Hùng Anh đã cho ra đời dịch vụ sửa chữa nhà để phục vụ cho tất cả các khách hàng nếu có nhu cầu.

Cuộc sống vốn dĩ có rất nhiều niềm vui, nhưng ngày nay, phần đông chúng ta lại liên tục rơi vào tâm trạng buồn chán. Không phải vì đời buồn, nhưng vì chúng ta không biết chọn niềm vui và không biết cách nào để tạo ra niềm vui trong cuộc sống.

Đặc biệt là trong đời sống gia đình, gánh nặng, áp lực và lo toan đủ bề làm cho tình cảm vợ chồng ngày càng giảm đi. Sau một thời gian chung sống, chúng ta không còn thấy vui khi ở bên nhau nữa, và mỗi người có xu hướng thích ở ngoài hơn về nhà, thích tụ tập với bạn bè hơn trở về bên vợ/chồng, con cái…

Cải thiện điều này như thế nào? Có rất nhiều cách, một trong những cách đơn giản nhất, đó là: chúng ta tìm thấy niềm vui gì bên ngoài, hãy mang về thực hành điều đó trong gia đình.
Nếu những quán nhậu thường “giữ chân” các ông chồng sau giờ làm việc, nếu các bà vợ không muốn cứ phải liên tục đợi cửa chồng và lủi thủi ở nhà một mình, thì hãy tạo trong nhà mình một “sân chơi” tương tự như thế.

Bước vào không gian này, bạn sẽ nhận ra ngay lòng hiếu khách và sự thân thiện của chủ nhân. Từ những chi tiết nội thất cho đến cách sắp xếp đồ đạc

Là người rất thích trang trí và chăm chút cho căn hộ của mình nên không gian được thiết kế nhiều hốc, kệ để trưng bày những vật dụng yêu thích của chủ nhân.

Với diện tích giới hạn, các kệ tủ đựng đồ dùng trong bếp được thiết kế gọn gàng, tận dụng chiều cao của trần để có thêm nhiều chỗ chứa vật dụng​

Vị trí các phòng sau khi được tân trang trong ngôi nhà được thiết kế 1 cách hài hòa.

Gọi điện thoại
0981.565.818
Chat Zalo