fbpx

Dịch vụ lắp đặt phụ kiện nhà bếp, Giá inox bếp, bếp từ, hút mùi, chậu rửa…

Dịch vụ lắp đặt phụ kiện nhà bếp, Giá inox bếp, bếp từ, hút mùi, chậu rửa, máy lọc nước, lò nướng, lò vi sóng…

Giá lắp là 350.000/ 1 sản phẩm ( Nhân công chưa gồm vật tư)

Khi cần lắp đặt thiết bị bếp, thông thường khách hàng không lường trước tất cả các vật tư liên quan và các công tác cần chuẩn bị. Lúc đó nếu khách hàng thuê thợ điện nước chuyên nghiệp từ công ty Hùng Anh thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn nhiều, chúng tôi có thể khảo sát và tư vấn lắp đặt phù hợp nhất cho bạn.

Hình ảnh lắp tủ kho inox thông minh

+ Với giá để xoong nồi inox dạng ngăn kéo thì để đảm bảo tối ưu trong việc để được nhiều đồ, dễ dàng lấy và sắp xếp đồ thì chiều cao của ngăn kéo phải đạt trên 250mm. (bởi vì có một số tủ được thiết kế thêm 1 ngăn kéo nhỏ để thìa dĩa)

giá để xoong nồi dạng cánh mở
Gía để xoong nồi cánh mở tiện lợi

+ Với giá để xoong nồi thì lên thiết kế dạng cạnh mở bởi lẽ xoong nồi nặng, nếu ta lắp vào cánh dạng ngăn kéo thì tuổi thọ mặt cánh sẽ không được cao. Ngoài ra việc cất và lấy xoong nồi với khoang được thiết kế dạng cánh mở sẽ dễ dàng hơn. Ngăn kéo lên lựa chọn lắp đặt giá bát – đĩa Inox dự phòng.

ngăn kéo để xoong nồi
Ngăn kéo để bát đĩa dự phòng tiện lợi

+ Nếu chỉ có 1 sự lựa chọn là giá gia vị đa năng hoặc giá gia vị thì lên ưu tiên chọn giá gia vị đa năng bởi giá gia vị đa năng bạn có thể cất giữ được rất nhiều thứ : dao, thớt, thìa, đũa, và cả gia vị nữa nhé.

giá gia vị đa năng inox 304
Gía gia vị đa năng inox 304

+ Với giá bát tủ trên nếu quý khách lựa chọn làm kiểu cánh lật thì hãy lựa chọn phụ kiện nâng cánh tủ “Tay nâng Blum” thay vì lựa chọn Piston. Bởi Piston sẽ rất nhanh bị xuống cấp, lực nâng yếu. Piston có giá mấy chục ngàn còn Tay nâng blum có giá trên dưới 3tr vì vậy nếu quý khách muốn tiết kiệm chi phí thì có thể lựa chọn làm cánh mở thay vì cánh lật.

bộ tay nâng blum tủ bếp trên
Bộ tay nâng blum tủ bếp trên

Chúng tôi cung cấp dịch vụ  tư vấn và lắp đặt trọn gói các sản phẩm liện quan đến nhà bếp

Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn và báo giá nhé.

  • NỘI THẤT HÙNG ANH
  • ĐT liên hệ: 0981565818
  • Văn phòng giao dịch : Số 27 Ngõ 44 Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – Hà Nội
Gọi điện thoại
0981.565.818
Chat Zalo